Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ các KCN&CX HN: Nâng cao nghiệp vụ công tác nữ công cho đội ngũ cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 02/07/2015 | 15:56:07

Trong hai ngày 26-27/6, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Nữ công năm 2015.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Hồng, Hàm trưởng Ban, Phó trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Xuân Lĩnh, Phó trưởng Ban quản l‎ý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; Đinh Quốc Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và hơn 100 cán bộ Công đoàn cơ sở.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của công tác Nữ công vào kết quả, thành tích chung của hoạt động công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, đồng thời đồng chí đề nghị Ban Chấp hành CĐCS cần nỗ lực hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công tác Nữ công nhằm góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa.


Lớp tập huấn đã được đồng chí Phạm Thị Thanh Hồng, Hàm trưởng Ban, Phó trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam trực tiếp truyền đạt những nội dung công tác nữ công theo phương pháp học tập tích cực. Sau phần học lý thuyết, các học viên được chia thành các nhóm thảo luận, tại các nhóm đã thảo luận hết sức sôi nổi, cán bộ công đoàn cùng nhau chia sẻ những cách làm hay, kỹ năng tổ chức hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, nhất là kinh nghiệm về hoạt động công tác nữ công; tiếp theo là phần nhận xét đánh giá của giảng viên và phần đóng góp ý kiến của học viên.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở, nhất là các đồng chí phụ trách công tác nữ công được trang bị thêm những kiến thức, những kỹ năng hoạt động công tác nữ công, để từ đó vận dụng sáng tạo vào điều kiện thực tế của mỗi công đoàn cơ sở, giúp cho phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn cơ sở ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả.  

 

CĐ các KCN&CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: