Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện Đan Phượng năm 2013

Ngày đăng: 30/06/2013 | 21:32:44

Thiết thực kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 và ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, chiều ngày 26/6, tại hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã tổ chức hội nghị toạ đàm “Xây dựng gia đình văn hoá” và biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2013.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên - Phó Bí thư  thường trực huyện uỷ; đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố, các ban, ngành của huyện, chủ tịch CĐCS và 51 gia đình CNVC LĐ tiêu biểu .


Tại buổi tọa đàm có 8 tham luận của đại diện các gia đình tiêu biểu đến từ  các CĐCS thuộc nhiều lĩnh vực công tác khác nhau đã cùng nhau trao đổi làm rõ những yếu tố để giữ gìn hạnh phúc gia đình như: cách ứng xử giữa ông bà, bố mẹ con cháu, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ trong giữ gìn tổ ấm hạnh phúc của mình; vai trò của người đàn ông trong gia đình; những món ăn tinh thần của mỗi gia đình là văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, đi du lịch, các hoạt động tập thể đã làm thay đổi không khí sau những ngày làm việc, học tập mệt nhọc và chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc. Tọa đàm đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, CNVCLĐ về tầm quan trọng của công tác gia đình, công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa gia đình, phòng chống các tệ nạn xã hội.

Phong trào xây dựng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu đã được LĐLĐ huyện triển khai sâu rộng trong các CĐCS và CNVCLĐ. Nhiều CĐCS đã tổ chức tọa đàm, nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới, xây dựng gia đình, tổ chức cho nữ CNVCLĐ đi tham quan các di tích lịch sử... góp phần làm phong phú đời sống và là dịp để chị em cùng chi sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống. Qua bình xét tại cơ sở đã có hàng trăm gia đình đạt Gia đình CNVCLĐ cấp cơ sở. Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện biểu dương 51 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện năm 2013.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: