Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

33 tiết mục tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Mê Linh

Ngày đăng: 26/10/2016 | 10:20:33

Ngày 22/10, ngành GD&ĐT huyện Mê Linh đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2016-2017 dành cho các trường học trên địa bàn. Tới dự và động viên Hội thi có đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT Hà Nội. Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Bùi Văn Công – Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã động viên các đội tham gia và nhấn mạnh Hội thi là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”.

Qua vòng sơ khảo hội thi cấp cụm, đã có 33 tiết mục của 28 trường TH, THCS, MN chính thức tham dự vòng chung khảo Hội thi cấp huyện. Các tiết mục dự thi không chỉ phản ánh không khí sôi nổi, tươi mới và mang đậm màu sắc tuổi học trò, mà còn thể hiện được sự thân thiện, tích cực trong các nhà trường.

Theo Ban tổ chức, tiêu chí chấm điểm cho các tiết mục dự thi dựa trên các tiêu chí: đúng chủ đề “học sinh tích cực, học tập tốt, rèn luyện tốt”; thể hiện sắc thái dân tộc, sắc thái địa phương; sự hồn nhiên, thân thiện, tươi trẻ của học sinh phổ thông; ấn tượng để lại cho người xem về mặt nghệ thuật, nét mới trong nội dung và hình thức biểu  diễn, kết cấu hài hoà giữa các tiết mục của toàn bộ chương trình. Các tiết mục thể hiện đúng sự trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò gắn bó với trường lớp, thầy cô giáo của học sinh.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải ba, 12 giải khuyến khích và chọn đội tham gia giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: