Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Trao tặng Sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách

Ngày đăng: 27/07/2015 | 21:41:06

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, mới đây LĐLĐ huyện Đan Phượng đã tổ chức thăm hỏi, tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Đến dự có đồng chí Đào Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại buổi trao sổ tiết kiệm tình nghĩa, đồng chí Nguyễn Văn Tịnh – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao 8 sổ cho 8 đồng chí là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Đồng Tháp và Trung Châu với tổng trị giá là 19 triệu đồng.

Trước sự quan tâm của LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Thế Vinh - thôn 7 xã Trung Châu thay mặt các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ gửi lời cảm ơn đến tổ chức Công đoàn nói chung và LĐLĐ huyện nói riêng.

Thông qua việc trao tặng Sổ tiết kiệm tình nghĩa, các cấp công đoàn huyện muốn góp một phần để giải quyết khó khăn cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời thể hiện sự tri ân của mình đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, sự thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

 

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: