Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Thường Tín trao tặng thiết bị phục vụ bếp ăn công nhân lao động

Ngày đăng: 27/06/2016 | 14:51:23

Sáng 22/6, tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Thuận Phát, LĐLĐ huyện Thường Tín tổ chức trao tặng thiết bị phục vụ bếp ăn tập thể công nhân lao động công ty.

Về dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Với phương châm hướng về cơ sở, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho người lao động, LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức khảo sát, đánh giá chất lượng bữa ăn ca của người lao động và thấy một số bếp ăn tập thể của công nhân lao động có những mặt còn hạn chế, thiếu thốn về trang thiết bị trong chế biến thực phẩm, có những khâu chưa đạt yêu cầu về vệ sinh.


Để góp phần đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp ăn tập thể, bữa ăn ca của người lao động. LĐLĐ huyện Thường Tín đã mua tặng công nhân công ty 6 bếp ăn tập thể gồm 3 bộ bàn chế biến, 01 bộ bàn rửa tay, 01 cây nước nóng lạnh, 01 nồi cơm điện 30 lít, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng. Trong ngày, các thiết bị đã được chuyển đến các đơn vị lắp đặt và đưa vào sử dụng. Với những thiết bị trên, hy vọng góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động.

Hoạt động trao tặng thiết bị phục vụ bếp ăn công nhân là hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ huyện Thường Tín nhằm thực hiện Kế hoạch 05/KH-LĐLĐ ngày 13/4/2016 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Nghị quyết số 07/NQ-TLĐ ngày 25/2/2016 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về tổ chức phong trào thi đua an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn ca của người lao động.

 

Đỗ Vân
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: