Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Thanh Trì bàn giao Mái ấm công đoàn

Ngày đăng: 09/05/2016 | 17:14:29

Mới đây, LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công nhân Trần Văn Khôi - đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Như Ý. Đến dự có đồng chí Chu Nguyên Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Là công nhân đang trực tiếp lao động sản xuất tại Công ty TNHH Như Ý, đồng chí Khôi luôn có ý thức trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không may mắn, đồng chí Khôi gặp phải hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khoẻ yếu và phải một mình nuôi con nhỏ đang tuổi ăn học, không có khả năng xây dựng nhà ở mới. Được sự hỗ trợ từ Quỹ xã hội của LĐLĐ Thành phố Hà Nội với số tiền 30 triệu đồng và của LĐLĐ huyện, Công ty TNHH Như Ý, sau 3 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà ở rộng 50m2 của đồng chí Trần Văn Khôi đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật với tổng kinh phí xây dựng 140 triệu đồng.Với căn nhà nhỏ khang trang, kiên cố, từ nay đồng chí Khôi có thể ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, nuôi dạy con cái. Tại buổi bàn giao đồng chí Chu Nguyên Thành đã động viên gia đình đồng chí Trần Văn Khôi, mong rằng sau khi có “Mái ấm công đoàn” với sự giúp đỡ của tổ chức Công đoàn các cấp cùng bạn bè đồng nghiệp và người thân, đồng chí Khôi sẽ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Khôi đã thay mặt gia đình cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn, đồng nghiệp, người thân đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí để gia đình có một mái ấm thực sự.

 

 

LĐLĐ huyện Thanh Trì
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: