Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Thăm hỏi, tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ngày đăng: 09/02/2015 | 15:02:59

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) và chào đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, sáng 03/02, đồng chí Phạm Tuấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội -Quận ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng cùng các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng, lãnh đạo UBND phường Trương Định đã tới thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Trịnh Thị Thành, hộ khẩu thường trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng. 

Mẹ Trịnh Thị Thành năm nay đã 101 tuổi, có hai người con là liệt sĩ. Với những cống hiến của bản thân, người thân và gia đình, mẹ vinh dự được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng vào ngày 21/7/2014.

Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng Trịnh Thị Thành và người thân trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ Quận và các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thuế Quận, đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mẹ, trân trọng chuyển quà Tết, những lời chúc mừng năm mới đến Mẹ, kính chúc Mẹ và toàn thể gia đình năm mới sức khỏe, trường thọ, đón một mùa Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Xúc động trước những tình cảm quý báu, sự quan tâm mà các đồng chí lãnh đạo quận Hai Bà Trưng, Chi cục Thuế Quận – đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH, thay mặt mẹ Trịnh Thị Thành, đại diện gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận, đồng chí Phan Văn Phúc – Phó Chi cục trưởng-Chủ tịch Công đoàn Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng và các đồng chí trong đoàn đã quan tâm, thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết gia đình.

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong nhiều năm qua, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, còn dành sự quan tâm, chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Những tình cảm này chính là sự tri ân, biết ơn vô hạn của mọi tầng lớp nhân dân đối với các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng đối với thế hệ trẻ, khơi dậy các nguồn lực trong nhân dân cùng chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công.

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: