Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Tập huấn thương lượng, ký kết, thực hiện TƯLĐTT ngành Dệt-May Hà Nội

Ngày đăng: 19/11/2016 | 20:17:23

Sáng ngày 16/11, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã tổ chức tập huấn kỹ năng thương lượng, ký kết TƯLĐTT cho 30 cán bộ công đoàn chủ chốt các CĐCS trực thuộc. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Bá Châu, Chánh văn phòng LĐLĐ thành phố, đồng chí Đinh Văn Viện, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Bá Châu trao đổi, thông tin các nội dung liên quan đến kỹ năng thương lượng, ký kết và thực hiện TƯLĐTT gồm cơ sở pháp lý, các quy định, hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam về TƯLĐTT; thực trạng việc thương lượng, ký kết và TƯLĐTT tại cơ sở hiện nay.Đồng thời, các học viên cũng được nghe Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May thông báo kế hoạch chuẩn bị thương lượng, ký kết TƯLĐTT ngành với Hội Dệt May thành phố. Đồng chí yêu cầu các học viên sau buổi tập huấn tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuẩn bị tham gia ký kết TƯLĐTT ngành vào quý I/2017.

Sau khi tiếp thu những kiến thức bổ ích từ báo cáo viên và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội các học viên đã đưa ra nhiều ý kiến trong quá trình thương lượng, ký kết và thực hiện TƯLĐTT tại cơ sở, nhất là những băn khoăn khi tham gia TƯLĐTT ngành. Các ý kiến đều được giảng viên và Chủ tịch Công đoàn ngành trao đổi, giải đáp thỏa đáng.

Kết thúc lớp tập huấn các học viên đều khẳng định đã được trang bị thêm kiến thức vận dụng vào thực tiễn tại cơ sở, đồng thời được rèn luyện kỹ năng đàm phán, thương lượng, ký kết và thực hiện TƯLĐTT, làm tiền đề cho đàm phán, thương lượng và ký kết TƯLĐTT ngành.

Tiến Thanh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: