Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Quan tâm giải quyết những kiến nghị của CNLĐ

Ngày đăng: 28/06/2015 | 17:52:35

Ngày 23/6, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm phối hợp với UBND Quận tổ chức Hội nghị tiếp xúc với Công nhân lao động và các Doanh nghiệp trên địa bàn Quận năm 2015.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Tuyến- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội và đại diện các Ban của LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Dự và chủ trì Hội nghị tiếp xúc có các đồng chí: Lê Văn Thư - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận; Đỗ Mạnh Tuấn - Phó Bí thư quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Chung Văn Bình - Quận ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ quận. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, ngành của Quận, Giám đốc các Doanh nghiệp và gần 140 Công nhân lao động và chủ tịch Công đoàn cơ sở các Doanh nghiệp ngoài nhà nước đến dự.

Tại Hội nghị đã có 10 ý kiến tham gia, trao đổi và kiến nghị của đại diện giám đốc các Doanh nghiệp và CNLĐ, chủ tịch Công đoàn cơ sở liên quan đến các nhóm vấn đề: Xây dựng nhà ở cho CNLĐ, xây dựng các Điểm sinh hoạt văn hóa, Trạm y tế tại Khu Công nghiệp; Quản lý lao động, chế độ chính sách cho Người lao động về bồi dưỡng độc hại; Vấn đề giá điện sinh hoạt cao tại các nhà trọ mà công nhân thuê. Nội dung về chi trả BHXH, ốm đau thai sản, về vấn đề nhà trẻ, trường học cho CNLĐ có con nhỏ tại cụm công nghiệp và trên địa bàn, các chính sách thuế đối với các Doanh nghiệp, vấn đề quản lý Nhà nước tại Trung tâm Phát triển cụm CN Từ Liêm..Tất cả các nội dung trên đã được các đồng chí Trưởng phòng Quản lý đô thị, Giáo dục, Giám đốc BHXH, Giám đốc điện lực Từ Liêm, Trưởng phòng LĐTBXH, Chi cục trưởng chi cục Thuế, Giám đốc trung tâm Phát triển cụm CN Từ Liêm trao đổi và trả lời tại Hội nghị tiếp xúc.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thư - Thành ủy viên - Bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Bắc Từ Liêm chỉ đạo, giao cho các ngành của quận, trên cơ sở ý kiến của các DN và CNLĐ nghiên cứu, phối hợp giải đáp, hướng dẫn và thực hiện những nội dung thuộc thẩm quyền của quận, tạo điều kiện thuận lợi cho các Doanh nghiệp tổ chức sản xuất kinh doanh, người lao động có việc làm, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho Người lao động..

Chung Văn Bình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: