Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Phúc Thọ: Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ - PCCN

Ngày đăng: 29/03/2015 | 21:01:02

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 17, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện và một số phòng, ngành liên quan tổ chức các hoạt động tuyên truyền và kiểm tra công tác ATVSLĐ - PCCN tại 13 doanh nghiệp trên địa bàn.

Công tác tuyên truyền về Tuần lễ quốc gia đã được LĐLĐ huyện triển khai tới tất cả các CĐCS, đặc biệt là các doanh nghiệp. 100% các doanh nghiệp sản xuất đều treo băng rôn, khẩu hiệu hưởng ứng. LĐLĐ huyện đã tổ chức đoàn xe cổ động đi theo các trục đường giao thông chính của huyện để tuyên truyền tới toàn dân hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ - PCCN.

Trong tuần lễ từ ngày 16/3 đến 20/3, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện đã tổ chức kiểm tra công tác ATVSLĐ - PCCN tại 13 doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tại các buổi kiểm tra, đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả các doanh nghiệp đã thực hiện tốt thời gian qua, như: hàng năm, các đơn vị đều thực hiện nghiêm túc công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; xây dựng kế hoạch cụ thể; cấp phát phương tiện, trang bị bảo hộ lao động cho người lao động, đầu tư máy móc, phương tiện nhằm cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Năm 2014, trên địa bàn huyện không có trường hợp tai nạn lao động nào đáng tiếc xảy ra. Một số doanh nghiệp đã tổ chức tốt việc diễn tập PCCN như: Công ty TNHH Bona Apparel Việt Nam, Công ty TNHH Hải Phương, Công ty CP TM & Đầu tư Khang Huy.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: