Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy năm 2013

Ngày đăng: 25/08/2013 | 21:09:23

Mới đây, tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Cầu Giấy, LĐLĐ quận phối hợp với Phòng LĐTB&XH tổ chức ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy năm 2013.


Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-UBND ngày 10/7/2013 của Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy về việc tổ chức Ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy năm 2013, LĐLĐ quận đã phối hợp với Phòng Lao động TB&XH quận tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện nội dung, chương trình Ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp để tạo cầu nối giúp cho người lao động và sinh viên trên địa bàn được tư vấn, tìm kiếm việc làm. Các đơn vị, doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu, trao đổi thông tin, tư vấn hướng nghiệp, tuyển và tìm được người lao động phù hợp có trình độ, khả năng, đáp ứng được các vị trí công tác của đơn vị, doanh nghiệp. LĐLĐ quận đã mời Trường Trung cấp nghề Công đoàn Hà Nội tham gia cùng với Trung tâm giới thiệu việc làm số 1 Hà Nội với vai trò là đơn vị tư vấn, triển khai công tác tuyên truyền đến các CĐCS trực thuộc là các doanh nghiệp ngoài nhà nước đang đóng trên địa bàn quận về nội dung, mục đích Ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy.

Ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy diễn ra với 68 đơn vị, doanh nghiệp, trường học tham gia với nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh là 3.177 chỉ tiêu (trong đó có 21 đơn vị, doanh nghiệp, trường học là CĐCS trực thuộc LĐLĐ quận mời tham gia với nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh là 1.190 chỉ tiêu). Kết quả ngày hội có 1.126 lượt người được phỏng vấn; 509 người được tiếp nhận hồ sơ trực tiếp; 252 người được hẹn phỏng vấn lần 2; 87 hồ sơ đăng ký học nghề. Sau những kết quả thu được, Lãnh đạo quận Cầu Giấy đã chỉ đạo các Phòng, Ban, Ngành chức năng của quận sẽ đưa công tác này vào chương trình hoạt động công tác hàng năm nhằm thực hiện tốt công tác tư vấn, giới thiệu việc làm trên địa bàn quận Cầu giấy.

Đoàn Bắc
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: