Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngày Hội của "An toàn và sức khỏe, tình thương và trách nhiệm"

Ngày đăng: 21/07/2013 | 20:24:38

Ngày 17/7, tại Hội trường công viên Bách Thảo, Công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV công viên cây xanh Hà Nội tổ chức Hội thi ATVSV giỏi cấp cơ sở năm 2013.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đặng Huy Thọ - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng Hà Nội; đồng chí Tạ Văn Dưỡng - Phó ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Trần Thị Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng; đồng chí Đỗ Ngọc Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, xí nghiệp trực thuộc; đặc biệt là sự tham gia của 7 đội thi với 21 thí sinh đại diện cho mạng lưới ATVSV của đơn vị và hàng trăm cổ động viên là cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn Công ty công viên cây xanh Hà Nội.

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-BHLĐ của Ban Thường vụ CĐ ngành Xây dựng Hà Nội về công tác BHLĐ năm 2013, trong đó Ngành chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức Hội thi ATVSV giỏi cấp cơ sở tiến tới Hội thi ATVSV giỏi cấp Ngành vào trung tuần tháng 9. Công ty công viên cây xanh Hà Nội là đơn vị đầu tiên tổ chức Hội thi theo kế hoạch của công đoàn Ngành.

Hội thi được sân khấu hóa với nội dung gồm 3 phần: Màn chào hỏi – Các đội thi giới thiệu về công tác ATVSLĐ của đơn vị, về mục đích ý nghĩa của Hội thi và về đội thi của mình; bằng các tiểu phẩm và các hoạt cảnh ca, múa, nhạc, màn chào hỏi đã làm cho Hội thi thực sự tưng bừng, náo nhiệt. Phần thi kiến thức – Mỗi đội bắt thăm trả lời 02 câu hỏi, trong đó 01 câu thuộc kiến thức chung về công tác ATVSLĐ, về tổ chức mạng lưới, quyền hạn, nhiệm vụ của ATVSV có liên hệ thực tế tại nơi thí sinh đang làm việc; 01 câu kiến thức về quy trình, quy phạm ATVSLĐ gắn liền với các hoạt động SXKD của doanh nghiệp. Phần thi thể hiện kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn lao động – Các thí sinh vừa thuyết trình, vừa thao tác thực hành sơ cấp cứu TNLĐ với các trường hợp: Bị điện giật, bị say nắng, bị ngã gẫy xương… 07 đội với 21 thí sinh đã thể hiện các phần thi nhanh gọn, chính xác, thể hiện việc nắm vững kiến thức về công tác ATVSLĐ và nắm vững quy trình, kỹ thuật trong thao tác các bài thực hành.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 7 giải chính gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các đội thi và 02 giải phụ cho đội trưởng xuất sắc nhất và đội có thao tác thực hành sơ cấp cứu TNLĐ tốt nhất.     

Hội thi đã chuyển tải một cách sâu sắc nội dung công tác ATVSLĐ của doanh nghiệp và các hoạt động thiết thực của mạng lưới ATVSV. Toàn thể cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn công ty nô nức tham gia cổ vũ với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau nhằm không ngừng nâng cao kiến thức về công tác ATVSLĐ, PCCN tạo nên không khí một ngày Hội lớn hết sức có ý nghĩa của Công ty - Ngày Hội của an toàn và sức khỏe, của tình thương và trách nhiệm.

Xuân Hùng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: