Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GTVT Hà Nội: Thăm và tặng quà CNLĐ đang thi công tại công trình trọng điểm

Ngày đăng: 14/02/2015 | 20:19:59

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, ngày 06/2 Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã đến thăm và động viên CNLĐ Công ty TNHH Một thành viên Công trình giao thông Hà Nội đang thi công trên công trình Đường Kim Mã – Sơn Tây (thuộc địa bàn quận Ba Đình – thành phố Hà Nội).

Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội có 410 cán bộ, CNVCLĐ. Công ty được UBND Thành phố và Sở Giao thông vận tải Hà Nội giao nhiệm vụ quản lý duy tu, sửa chữa cầu, đường phố và tổ chức giao thông trong các quận nội thành, các cầu vượt cho người đi bộ, hầm bộ hành như một số cầu vượt nút giao thông trong Thành phố và Hầm chui nút Kim Liên. Ngoài công tác quản lý duy trì giao thông Thành phố, trong cơ chế thị trường hiện nay, Công ty còn tham gia xây dựng các Công trình hạ tầng Giao thông khác, nâng cấp cải tạo, xây lắp mới các công trình hạ tầng cầu, đường, bến bãi, bưu điện, điện lực, cấp thoát nước v.v.... Cũng trong năm 2014, Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội đã vinh dự được LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua CĐCS xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

Năm 2015 được thành phố Hà Nội chọn là Năm trật tự và văn minh đô thị với chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện với mục tiêu tính mạng con người là trên hết". Vì vậy, các cấp, các ngành đều chú trọng đến các lĩnh vực thuộc về an toàn giao thông để đảm bảo mặt đường thông thoáng, êm thuận giúp nhân dân đi lại thuận tiện và đảm bảo giao thông thông suốt trong dịp Tết.

Thực hiện chủ trương đó, ngay từ những ngày đầu năm 2015, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở đã bám sát kế hoạch phát động thi đua của Giám đốc Sở và Công đoàn Ngành, đã tổ chức phát động thi đua LĐSX trong CNVCLĐ trong toàn công ty đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm, phục vụ đi lại của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi. 

Thay mặt Công đoàn ngành, đồng chí Trần Ngọc Quyến – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã tặng quà và động viên tinh thần CNLĐ thi đua LĐSX víi môc tiªu "Kû c­¬ng - ChÊt l­îng - Hîp t¸c - An toµn - HiÖu qu¶"; đăng ký phấn đấu hoàn thành các công trình sản phẩm có giá trị kinh tế - xã hội cao, gắn biển công trình nhân dịp các ngày kỷ niệm của tổ chức Công đoàn, của Thủ đô và Đất nước…

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch công đoàn công ty và đồng chí Nguyễn Như Luân, Giám đốc xí nghiệp 2, Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội đã hứa với đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền, tiếp tục chăm lo tốt nhất về chế độ chính sách cho người lao động để người lao động yên tâm công tác và đảm bảo tiến độ thi công phÊn ®Êu hoµn thµnh ®óng kÕ ho¹ch, ®¶m b¶o chÊt l­îng, an toµn hiÖu qu¶; thùc hiªn tèt c«ng t¸c duy tu b¶o d­ìng ®¶m b¶o ®­êng th«ng tho¸ng ªm thuËn an toµn để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Ất Mùi 2015.

Cùng ngày, Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã đi thăm và chúc tết CNLĐ tại Công trình đường vào khu giết mổ gia cầm thuộc địa bàn xã Bình Minh – Thanh Oai thuộc Công ty CP xây dựng cầu đường Hà Nội./.

Minh Hoàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: