Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GTVT Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Ngày đăng: 07/08/2015 | 09:29:32

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng ngày 27/7, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn ngành, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cơ quan Sở GTVT Hà Nội phối hợp tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và dâng hương tưởng nhớ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Hoàng Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội; Ngô Mạnh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Trần Ngọc Quyến - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội; Nguyễn Hoàng Hải - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở GTVT Hà Nội; Vũ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn cơ quan Sở GTVT Hà Nội cùng toàn thể các đồng chí Bí thư, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ngành,  hơn 120 đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú thuộc Đoàn Thanh niên cơ quan Sở GTVT Hà Nội.


Đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại  Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn - Ba Đình, nhằm tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

Phát huy các giá trị tốt đẹp, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của văn hóa dân tộc, cứ vào dịp tháng 7 hàng năm mỗi chúng ta như được nhắc nhở phải có trách nhiệm lớn lao trong công tác đền ơn đáp nghĩa, gìn giữ phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Công đoàn ngành, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho 15 gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc trong toàn ngành; mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cháu trưởng thành. 

Các đồng chí thương binh và đại diện gia đình liệt sỹ đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với bản thân và gia đình, đồng thời hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào tại địa phương./.

                             
Minh Hoàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: