Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội: thăm và trao hỗ trợ ngành GD&ĐT tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên

Ngày đăng: 16/10/2015 | 08:48:18

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2015-2016,  ngày 7/10, đại diện lãnh đạo Sở, CĐ ngành cùng đại diện lãnh đạo  các phòng, ban Sở GD&ĐT Hà Nội và đại diện Ban giám hiệu các trường trong Thành phố Hà Nội đã tới thăm và trao hỗ trợ cho ngành GD&ĐT tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên mỗi tỉnh 100 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội thay mặt đoàn công tác chia sẻ với những khó khăn của giáo viên và học sinh ngành GD&ĐT tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên, đồng thời đồng chí cũng cho biết trong những năm học gần đây, Hà Nội luôn quan tâm, hỗ trợ các tỉnh khó khăn. Mỗi năm ngành hỗ trợ cho các tỉnh khó khăn do Bộ GD&ĐT và CĐGD Việt Nam phân bổ mỗi tỉnh từ 400 đến 600 triệu đồng, ngoài ra ngành GD&ĐT Hà Nội còn hỗ trợ ngành giáo dục các tỉnh có quan hệ truyền thống hàng trăm triệu đồng cùng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Đây là nét đẹp của nhà giáo và học sinh Thủ đô với tinh thần tương thân tương ái, Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh Sơn La, Điện Biên chân thành cảm ơn ngành GD&ĐT Hà Nội trong những năm học gần đây đã liên tục dành những tình cảm, quan tâm, giúp đỡ ngành GD&ĐT tỉnh Sơn La, Điện Biên và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của ngành GD&ĐT Hà Nội tới ngành GD&ĐT tỉnh Sơn La, Điện Biên trong thời gian tới.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: