Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT Hà Nội: Thăm và tặng quà ngành GD & ĐT huyện Lâm Hà – tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng: 23/07/2013 | 16:18:33

Sáng ngày 21/7, Đoàn công tác của ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên – Giám đốc Sở GD&ĐT đã đến thăm và tặng quà ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng.

Với tình cảm gắn bó truyền thống giữa ngành Giáo dục & Đào tạo Thủ đô Hà Nội và ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ngành Giáo dục huyện Lâm Hà; Đoàn công tác đã có buổi làm việc với các đồng chí đại diện Ban Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng, các đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Lâm Hà. Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã trao đổi về tình hình kinh tế - xã hội, những kết quả đạt được của ngành giáo dục và đào tạo huyện Lâm Hà. Thay mặt cho Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Hữu Độ đã vui mừng chia sẻ những thành tích đã đạt được của ngành Giáo dục Lâm Hà, đồng thời trao đổi những kết quả nổi bật của Giáo dục Thủ đô trong năm học vừa qua và những định hướng phát triển trong giai đoạn tới. Thay mặt ngành GD&ĐT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hữu Độ đã tặng 100 triệu đồng chia sẻ những khó khăn và động viên ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Lâm Hà.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác của ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã đến thăm Trường Mẫu giáo Gia Lâm – xã Gia Lâm và Trường Tiểu học Lam Ban 2 – Thị trấn Lam Ban 2 – huyện Lâm Hà, đây là những công trình trường học được thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng. Tại các đơn vị trường học, đồng chí Nguyễn Hữu Độ đã chia sẻ những tình cảm của Thủ đô, của ngành Giáo dục tới thầy và trò các nhà trường và sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị giáo dục Thủ đô tăng cường giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý và giáo dục tại hai địa phương.

CĐ ngành
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: