Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT Hà Nội thăm và hỗ trợ ngành GD&ĐT Lào Cai, Lai Châu

Ngày đăng: 31/01/2016 | 14:23:20

Mới đây, đoàn công tác ngành GD&ĐT Hà Nội do đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo CĐGD Hà Nội, các phòng, ban Sở GD&ĐT Hà Nội đã tới thăm và trao hỗ trợ cho ngành GD&ĐT tỉnh Lào Cai 100 triệu đồng, trao hỗ trợ tỉnh Lai Châu 400 triệu đồng để xây dựng 02 phòng học cho điểm trường Sắp Ngụa thuộc trường Mầm non Số 2 xã Phúc Than, huyện Than Uyên. 

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội thay mặt đoàn công tác bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia với những khó khăn của giáo viên và học sinh hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Đồng chí cũng cho biết trong những năm học gần đây ngành GD&ĐT Hà Nội luôn quan tâm, hỗ trợ các tỉnh khó khăn. Mỗi năm Ngành hỗ trợ cho các tỉnh khó khăn do Bộ GD&ĐT và CĐGD Việt Nam phân công mỗi tỉnh từ 400 đến 600 triệu đồng, ngoài ra ngành GD&ĐT Hà Nội còn hỗ trợ ngành giáo dục các tỉnh có quan hệ truyền thống hàng trăm triệu đồng cùng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Đây là nét đẹp của nhà giáo và học sinh Thủ đô với tinh thần tương thân tương ái, Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh Lào Cai, Lai Châu chân thành cảm ơn ngành GD&ĐT Hà Nội trong những năm học gần đây đã liên tục dành những tình cảm, quan tâm, giúp đỡ ngành GD&ĐT tỉnh Lào Cai, Lai Châu và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của ngành GD&ĐT Hà Nội tới ngành GD&ĐT tỉnh Lào Cai, Lai Châu trong thời gian tới.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: