Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT Hà Nội: Thăm, tặng quà và giao lưu với ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị

Ngày đăng: 05/08/2013 | 09:29:49

Mới đây, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà và giao lưu với ngành GDĐT tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị.

Thực hiện Công văn số 388/CĐN ngày 25/9/2012 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn năm học 2012-2013, ngành GD&ĐT Hà Nội đã ban hành văn bản chỉ đạo Công đoàn Giáo dục quận, huyện, thị xã và Công đoàn các đơn vị trực thuộc hưởng ứng cuộc vận động và đạt được những kết quả tốt đẹp.


Kết thúc năm học 2012-2013, để ghi nhận thành tích trong hoạt động ủng hộ, hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn của các đơn vị, nhà trường nhằm nâng cao năng lực công đoàn và chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở, tăng cường hơn nữa hiệu quả phối hợp giữa chính quyền và Công đoàn cơ sở trong việc tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, đẩy mạnh hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm với ngành GD&ĐT các tỉnh bạn, ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức đoàn cán bộ đại diện cho đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn cơ sở là những đơn vị tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động từ thiện đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Ban Thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo ngành GD&ĐT 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị. Ngành GD&ĐT Hà Nội đã tặng trường Mầm non Bắc Lý, tỉnh Quảng Bình và trường Mầm non Vĩnh Thạch, tỉnh Quảng Trị mỗi trường 01 suất quà trị giá 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của ngành GD&ĐT Hà Nội nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất và tinh thần với đội ngũ giáo viên và các em học sinh vùng khó khăn. Nhiều nhà công vụ và những suất kinh phí hỗ trợ, những phần quà, những hiện vật phục vụ hoạt động dạy và học của nhiều nhà trường được nhận từ nguồn kinh phí hỗ trợ của ngành GD&ĐT Hà Nội đã góp phần giảm bớt những khó khăn, động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thêm gắn bó trường lớp, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: