Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT Hà Nội: Thăm hỏi giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 30/01/2014 | 21:59:16

Từ ngày 20/01 đến ngày 24/01, đại diện lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí CBGV,NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp Ngọ năm 2014, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã có kế hoạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà các giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngành GD&ĐT Hà Nội đã trợ cấp cho 265 CBGV, NV có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với số tiền 423.500.000 đồng và tặng quà cho 9 giáo viên chủ nhiệm, 162 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các lớp tình thương, 42 học sinh tật nguyền. Đây là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục thể hiện sự quan tâm giành cho những giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.


Chiều ngày 22/01, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; đồng chí Trần Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo phòng ban sở GD&ĐT, Lãnh đạo phòng giáo dục, công đoàn Giáo dục quận Long Biên đã đến trao quà, động viên đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giáo viên trường THCS Sài Đồng. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh là giáo viên giảng dạy bộ môn Toán - trường THCS Sài Đồng không may bị mắc bệnh hiểm nghèo - suy thận độ 4, hiện đang phải chạy thận tại Bệnh viện thận Hà Nội, hai vợ chồng đều là giáo viên, hoàn cảnh khó khăn, đang nuôi 2 con còn nhỏ. Tại nhà riêng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, đồng chí Nguyễn  Hữu Độ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, động viên đồng chí yên tâm chữa bệnh, giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn và trao quà tết cho gia đình đồng chí.

Tính đến thời điểm này, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn Ngành đã thành lập 07 đoàn trực tiếp tới thăm hỏi và tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ, động viên các đồng chí có thêm nghị lực và cố gắng vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

CĐ ngành

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: