Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT Hà Nội tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 19/11/2016 | 20:26:00

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên các đồng chí CBGV,NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc mừng các Nhà giáo Nhân dân, Anh hùng Lao động của ngành.


Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành tặng quà các giáo viên khó khăn

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhằm động viên các thầy cô nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT và Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị trong toàn ngành chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBGV,NV trong ngành. Đồng thời, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với CBGV,NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngành GD&ĐT Hà Nội đã hỗ trợ cho 130 CBGV,NV có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt (75 CBGV,NV khối quận, huyện, thị xã và 55 CBGV,NV khối trực thuộc) với tổng số tiền hỗ trợ là 223.500.000 đồng.

Trong những ngày này, Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội đã tổ chức 4 đoàn trực tiếp tới thăm hỏi và tặng quà, động viên 4 CBGV,NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại mỗi gia đình, Lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội đã chúc mừng và động viên các thầy cô cố gắng vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Thủ đô, đồng thời cũng đề nghị lãnh đạo các trường, các Phòng GD&ĐT quận, huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa, chăm lo, động viên các thầy cô.

Cũng nhân dịp 20/11, ngành GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức các đoàn tới thăm, chúc mừng và tặng quà Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Kim Hoãn, Nhà giáo Nhân dân Vũ Hữu Bình và Anh hùng Lao động Phi Vân Khanh. Lãnh đạo ngành đã cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của ngành GD&ĐT Thủ đô, thế hệ hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng ngành GD&ĐT Hà Nội ngày càng vững mạnh.

                                                                  

CĐN Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: