Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ngành GD&ĐT Hà Nội: Hỗ trợ giáo dục tỉnh Điện Biên

Ngày đăng: 18/03/2014 | 16:48:22

Ngày 14,15/3, đại diện lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đến thăm và trao hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.

Thực hiện Công văn số 388/CĐN ngày 25/9/2012 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2013-2014, ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội tiếp tục phát động CBGV,NV ủng hộ giáo dục vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Đoàn công tác của ngành Giáo dục Hà Nội do đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; đồng chí Lê Quốc Bảo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Sách Thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban Sở GD&ĐT đã đến thăm và trao hỗ trợ số tiền 600 triệu đồng cho ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên.

Thay mặt ngành GD&ĐT Thủ đô, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã động viên, chia sẻ những khó khăn và chúc mừng những thành tích đã đạt được của ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên. Với tinh thần Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội, hướng tới 60 năm chiến thằng lịch sử Điện Biên Phủ, 60 năm giải phóng Thủ đô, 60 năm thành lập ngành GD&ĐT Thủ đô, tại buổi Lễ trao quà tặng, đồng chí Nguyễn Hữu Độ đã động viên CBGV và học sinh trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ (ngôi trường do thành phố Hà Nội tặng tỉnh Điện Biên) thi đua dạy tốt - học tốt và sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị giáo dục Thủ đô tăng cường giúp đỡ, chia sẻ với giáo dục các tỉnh vùng khó khăn.

Đồng chí Lê Văn Quý - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên thay mặt CBGV và học sinh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của CBGV và học sinh Thủ đô Hà Nội trong những năm qua và mong rằng với tình cảm sâu sắc này trong thời gian tới ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên luôn nhận được sự động viên thường xuyên và nhiều hơn nữa của ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội. 

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: