Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Nâng cao nhận thức về công tác ATVSLĐ cho người lao động

Ngày đăng: 09/06/2015 | 16:50:03

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2015 của BCH Công đoàn cơ sở; mới đây Ban Chấp hành Công đoàn Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện tham mưu chuyên môn tổ chức tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động- phòng chống cháy nổ và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho hơn 500 CNLĐ trong toàn xí nghiệp.

Tại lớp tập huấn, CNLĐ đã được đồng chí Tạ Văn Dưỡng – Phó ban Chính sách pháp luật LĐLĐ TP Hà Nội truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về công tác phòng chống cháy nổ tại doanh nghiệp cũng như cách phòng ngừa và trao đổi, giải đáp những ý kiến của CNLĐ. Mọi người tham gia tập huấn đều nhận thấy cần bổ sung kiến thức về công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp thường xuyên. Để việc phòng ngừa hiệu quả cần có sự hợp tác, cùng nhau thực hiện các biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện làm việc của người sử dụng lao động và người lao động.

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người lao động để xây dựng và phát triển xí nghiệp ngày càng lớn mạnh, Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn Xí nghiệp luôn chủ động đưa ra các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội.

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: