Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Nâng cao kỹ năng tuyên truyền về An toàn giao thông

Ngày đăng: 21/10/2014 | 10:08:29

Ngày 16/10, LĐLĐ quận Long Biên chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH TM & DV Linh Trang tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông năm 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Lâm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Linh Trang và các đồng chí cán bộ LĐLĐ Quận, Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHPN, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Ngọc Lâm.


Hội thi tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông năm 2014 với sự tham dự của 5 đội thi đến từ phòng kỹ thuật, kế toán, điều hành, hành chính, kinh doanh. Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ công đoàn, đoàn viên trong công ty về phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông. Với chủ đề xây dựng nếp sống văn hóa giao thông, không uống rượu, bia khi lái xe; đội mũ bảo hiểm xe máy cho bản thân và người thân khi tham gia giao thông; đi đúng làn đường theo quy định; không vượt đèn đỏ; với thông điệp mỗi đoàn viên hãy là một tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông, tích cực đi đầu vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông; Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng sôi nổi với phần trình diễn các tiểu phẩm hay, ấn tượng, khả năng tuyên truyền thuyết phục của các đội dự thi. Các tiểu phẩm đã làm bật được thực trạng của tệ nạn giao thông hiện nay, đồng thời lên án những hành vi vi phạm pháp luật an toàn giao thông của một bộ phận giới trẻ hiện nay và trách nhiệm của gia đình, xã hội.


Hội thi là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên trong công ty rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, thể hiện sự tự tin, khả năng trình bày, thuyết trình trước công chúng. Đồng thời là cơ hội để các tuyên truyền viên có thể giao lưu, gắn kết, học tập kỹ năng tuyên truyền, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về an toàn giao thông.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải  nhất: đội điều hành; giải nhì: đội kỹ thuật; giải ba: đội hành chính và 02 giải khuyến khích: đội kế toán và đội kinh doanh.

LĐLĐ quận


Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: