Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Long Biên tư vấn, tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động

Ngày đăng: 26/05/2016 | 17:05:26

Sáng 21/5, tại trụ sở cơ quan UBND phường Long Biên, Văn phòng tư vấn giới thiệu việc làm LĐLĐ quận Long Biên tổ chức tư vấn, tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn quận Long Biên. 

Đến dự và trực tiếp tuyển dụng, tuyển sinh có đại diện lãnh đạo, cán bộ của 15 doanh nghiệp, trường dạy nghề như Tổng Công ty May 10, Công ty Cổ phần Cầu 14, Công ty Phúc Hưng Thịnh, Công ty ô tô Trường Hải... và gần 500 người lao động trên địa bàn quận.Để chuẩn bị cho hội nghị, Văn phòng tư vấn giới thiêu việc làm LĐLĐ quận đã thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền về các doanh nghiệp tuyển dụng, các chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh trên Cổng thông tin điện tử, Đài truyền thanh 14 phường. Hội nghị năm nay đã có những đổi mới như sử dụng đĩa tuyên truyền thông tin của tất cả các doanh nghiệp, các trường nghề, các chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh. Bằng những hình ảnh sinh động từ sự phát triển, kết quả, thành tích, hoạt động hàng ngày của các doanh nghiệp giới thiệu cho người lao động để họ tìm hiểu, xem xét trước khi quyết định lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng, yêu cầu, sở thích cá nhân.

Sau khi xem video clip về các thông tin, nội dung chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh của các đơn vị, người lao động đã được gặp trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp. Tại hội nghị, đã có 56 người đăng ký vào các chỉ tiêu tuyển dụng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND quận thay mặt lãnh đạo quận Long Biên đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của LĐLĐ quận; hoan nghênh và cảm ơn sự hợp tác của các doanh nghiệp đã đến tham dự và trực tiếp tuyển dụng. Đồng chí đề nghị Văn phòng tư vấn giới thiệu việc làm tiếp tục chủ động, sáng tạo, làm đầu mối tiếp nhận các thông tin tham mưu cho UBMTTQ, các đoàn thể chính trị, các phường tăng cường hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền đến nhân dân, người lao động để công tác giải quyết việc làm trên địa bàn quận đạt được nhiều kết quả, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2016 và các năm tiếp theo.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: