Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Long Biên hưởng ửng “Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN” và “Năm trật tự và văn minh đô thị”

Ngày đăng: 21/03/2016 | 08:37:00

Ngày 18/3, tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall Long Biên, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 4 tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN” lần thứ 18 và ký cam kết thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” trong CNVCLĐ quận năm 2016.

Tới dự có các đồng chí: Lê Thanh Đà - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận đã phát động kêu gọi CNVCLĐ quận hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ – PCCN” lần thứ 18 năm 2016 được tổ chức từ ngày 20/3/2016 đến 26/3/2016 với chủ đề “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động”. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng một số nội dung tuyên truyền, vận động CNVCLĐ trên địa bàn quận thực hiện tốt “Năm trật tự và văn minh đô thị” và Chương trình số 03 – CTr/QU của Quận ủy (khóa III) về “Tập trung đầu tư, hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị tạo bước đột phá về cảnh quan, môi trường gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong các tầng lớp nhân dân”; khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và CNVCLĐ quận trong chấp hành các quy định về trật tự đô thị, trật tự xây dựng, pháp luật giao thông và an toàn giao thông, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.Đại diện cho các CĐCS trên địa bàn quận Long Biên, đồng chí Hoàng Thanh Tùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Cơ giới và Xây dựng Gia Lâm đã hưởng ứng lời phát động của đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận. Theo đó, các CĐCS trên địa bàn sẽ hưởng ứng bằng các hành động và việc làm thiết thực.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên đã ký cam kết thực hiện “Năm trật tự và và văn minh đô thị” với lãnh đạo và chủ tịch công đoàn đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận; biểu dương, khen thưởng 7 cơ quan, doanh nghiệp đã có thành tích tốt trong công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2015.

Buổi lễ kết thúc thành công với phần tập huấn các kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ và biểu diễn chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn theo tình huống giả định của lực lượng phòng cháy, chữa cháy chuyên nghiệp thuộc phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 4.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: