Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Long Biên: Hơn 15 triệu đồng ủng hộ người nghèo trong ngày đầu phát động

Ngày đăng: 06/10/2016 | 21:21:36
Sáng 3/10, tại hội trường Quận ủy, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2016.Tới dự có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hải – Bí thư quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư thường trực quận ủy, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Quận uỷ, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội quận và toàn cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động cơ quan Dân, Đảng quận.

Vận động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" để thực hiện các chương trình an sinh xã hội là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, thể hiện tinh thần nhân văn cao cả và ý nghĩa xã hội sâu sắc, tạo cơ hội cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo không chỉ là trách nhiệm của Nhà nước mà của cả cộng đồng xã hội, cuộc vận động mang tính nhân văn sâu sắc đã điểm tô thêm truyền thống tương thân, tương ái, thương yêu con người của dân tộc Việt Nam. Hàng năm, cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan Quận ủy đã tích cực tham gia hưởng ứng, ủng hộ Quỹ dưới nhiều hình thức, góp phần tăng thêm nguồn lực giúp đỡ các hộ nghèo và triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội của quận.

Tại Lễ phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức viên chức, người lao động quận. Ngay trong buổi phát động, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên đã quyên góp được 15.240.000 đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: