Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Liên đoàn lao động quận Đống Đa chỉ đạo điểm Hội nghị người lao động năm 2016

Ngày đăng: 31/01/2016 | 13:58:03

Thực hiện Quy chế dân chủ, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động tại cơ sở, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH MTV và xây dựng chuyển giao công nghệ môi trường đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015 vào ngày 23/1.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khương Anh - Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa; đồng chí Dương Văn Hải – Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty Tài nguyên Môi trường Việt Nam cùng 55 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động cấp phòng ban công ty và đơn vị trực thuộc, đại diện cho toàn thể người lao động của công ty.

Tại hội nghị ông Trần Văn Nghĩa - Giám đốc công ty đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm và mục tiêu kế hoạch năm 2016; việc xây dựng và ban hành các nội quy quy chế quản lý nội bộ của công ty, việc thực hiện các chế độ chính sách với người lao động khi công ty chuyển sang cổ phần hóa. Ông Phạm Việt Hùng- Chủ tịch Công đoàn công ty báo các tình hình tổ chức Hội nghị người lao động cấp phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty; việc sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi, việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của công ty và hoạt động của BCH công đoàn công ty trong việc tham gia giám sát thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, tham gia xây dựng các nội quy quy chế quản lý của công ty. Các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã trao đổi thẳng thắn các vấn đề về việc làm, định hướng phát triển, việc triển khai đầu tư các dự án, việc thực hiện quy chế dân chủ tại công ty… với mục tiêu vì sự phát triển bền vững công ty, nâng cao đời sống người lao động.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị Ông Nguyễn Khương Anh - Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa đánh giá cao Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty cùng tập thể người lao động trong Công ty đã thực hiện tốt các quy định trong Thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người lao động, Công ty đã xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Tình hình sản xuất kinh doanh đạt kết quả tốt mang lại thu nhập và đời sống CNLĐ ổn định. Đồng thời động viên CBCNV Công ty tiếp tục phát huy kết quả đạt được, ra sức thi đua lao động sản xuất, bám sát các chỉ tiêu được giao để đưa ra các giải pháp thích hợp nhằm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch một cách tốt nhất trong năm 2016.

Hội nghị người lao động công ty đã tiến hành bầu 5 thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ, thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động và kêu gọi mỗi CBCNV trong Công ty tiếp tục đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, nắm vững nhiệm vụ chính trị của mình sát cánh cùng lãnh đạo công ty thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chất lượng, hiệu quả. 

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: