Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ và Phòng LĐ-TB&XH huyện Đông Anh ký kết hợp tác giai đoạn 2016-2020

Ngày đăng: 15/11/2016 | 09:47:40

Căn cứ chương trình phối hợp công tác giữa Sở Lao động TBXH và Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, giai đoạn 2016-2020, vừa qua, LĐLĐ và Phòng LĐ-TB&XH huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2016 – 2020.

Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Kế Khiêm - Trưởng ban dân vận Huyện ủy Đông Anh, đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Chủ tịch UBMTTQ huyện.


Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện thông qua toàn văn chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ và Phòng LĐ-TB&XH huyện Đông Anh giai đoạn 2016 - 2020 với những nội dung cụ thể và trách nhiệm của từng bên. Trong đó các nội dung hai bên đặc biệt quan tâm là:  Phối hợp tham gia xây dựng cơ chế, chính sách, pháp luật liên quan đến CNVCLĐ; Phối hợp triển khai các nhiệm vụ, các chương trình, đề án, dự án do Huyện ủy, UBND huyện giao; Phối hợp hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật lao động, Luật Công đoàn và giải quyết các vướng mắc về chế độ chính sách đối với người lao động; Phối hợp thanh tra, kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn tại doanh nghiệp,…

Đặc biệt hội nghị còn được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng lớn và giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện ủy về những nội dung hai bên cần làm trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh ngoài chương trình phối hợp này, từng năm hai bên cần cụ thể hóa nội dung cho phù hợp với tình hình chung.

Các nội dung được kí kết sẽ góp phần làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục chính sách, pháp luật và hoạt động xã hội, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật lao động, Luật Công đoàn và giải quyết các vướng mắc về chế độ chính sách đối với người lao động.

Tô Hòa Dung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: