Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ TP Hà Nội: Gặp mặt, chia tay các đồng chí CBCĐ nghỉ hưu

Ngày đăng: 13/07/2014 | 20:06:47

Ngày 11/7, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Trần Văn Thực chủ trì buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ công đoàn được nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2014 tại trụ sở LĐLĐ Thành phố. Cùng dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch, lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo các đơn vị có cán bộ nghỉ hưu.

Thực hiện quy định của Bộ Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, 07 đồng chí cán bộ chủ chốt công đoàn các cấp được nghỉ chế độ trong 6 tháng đầu năm gồm: Đồng chí Vũ Đình Thi - Chủ tịch CĐ TCT Du lịch Hà Nội; đồng chí Đào Lan Anh - Chủ tịch CĐ ngành GTVT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Q. Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô; đồng chí Phan Thị Minh Nguyệt - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV Kinh Đô; đồng chí Nguyễn Chung Hiền - Phó Trưởng ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thu - Phó Chủ tịch CĐ TCT Thương Mại Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Trần Văn Thực đã ghi nhận và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí, đồng nghiệp đã cùng chung sức đóng góp cho sự phát triển của tổ chức công đoàn Thủ đô trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển; chúc các đồng chí luôn có nhiều niềm vui, hạnh phúc và mong các đồng chí cán bộ công đoàn được nghỉ hưu tiếp tục theo dõi, chia sẻ, đóng góp các ý kiến quý báu để phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn Thủ đô tiếp tục phát triển trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập và phát triển.

Các đồng chí cán bộ công đoàn được nghỉ hưu đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình công tác, cùng khẳng định tổ chức công đoàn Thủ đô là "tổ ấm", là "mái nhà chung" của mỗi đồng chí; bày tỏ sự cảm ơn và xúc động trong giây phút chia tay với những tình cảm nồng ấm; cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, các ban, các cơ quan, đơn vị đã từng chia sẻ niềm vui, khó khăn trong thời gian công tác, hứa sẽ tiếp tục sống vui, khỏe, tiếp tục "sát cánh" cùng phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn Thủ đô góp phần xây dựng tổ chức công đoàn Thủ đô ngày càng phát triển.

Trong niềm vui, niềm xúc động, các đồng chí cán bộ công đoàn được nghỉ hưu đã đón nhận những bó hoa tươi thắm do Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao tặng, cùng chụp ảnh lưu niệm và giao lưu văn nghệ trong không khí đầm ấm, vui tươi.

Ban biên tập
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: