Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016

Ngày đăng: 31/01/2016 | 21:54:18

Vừa qua, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết cho các cán bộ công đoàn nghỉ hưu nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016. Đây là hoạt động thường niên, trở thành truyền thống, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đối với các thế hệ cán bộ công đoàn các thời kỳ đã từng công tác và xây dựng tổ chức công đoàn Thủ đô.


Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, gần 170 cán bộ nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, các cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ cơ quan LĐLĐ Thành phố.


Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến trao quà cho các cán bộ công đoàn nghỉ hưu

Trong không khí trang trọng và thân mật của buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến đã có bài phát biểu sâu sắc trước toàn thể hội nghị, báo cáo những kết quả nổi bật mà Công đoàn Thủ đô đã đạt được trong năm 2015 vừa qua, những thuận lợi và khó khăn mà Công đoàn Thủ đô phải đối mặt trong năm mới 2016, nhất là khi Hà Nội phấn đấu đạt chỉ tiêu kết nạp 70.000 đoàn viên công đoàn. Đồng chí cũng khẳng định những cống hiến của các cán bộ công đoàn nghỉ hưu chính là cơ sở, là nguồn gốc, là nội lực để thế hệ cán bộ công đoàn hôm nay tiếp nối phấn đấu và phát triển. Thay mặt LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng 150 suất quà cho các cán bộ nghỉ hưu, mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, sẻ chia những kinh nghiệm quý báu, tiếp tục truyền nhiệt huyết cho lớp cán bộ công đoàn hôm nay.

Đại diện cho lớp cán bộ công đoàn nghỉ hưu, đồng chí Trần Quang Nghĩa – nguyên Thư ký Liên hiệp Công đoàn Thành phố Hà Nội (giai đoạn 1954 - 1957), Trưởng Ban liên lạc cán bộ công đoàn kháng chiến xúc động cảm ơn các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố đã rất tận tình, chu đáo và luôn quan tâm động viên kịp thời đến các cán bộ đã từng cống hiến cho sự nghiệp Công đoàn Thủ đô. Hoạt động thường niên này của LĐLĐ Thành phố mỗi dịp Tết đến xuân về không chỉ đơn thuần là buổi gặp mặt trao quà, mà sâu xa hơn, ý nghĩa hơn, nó còn là nơi giao lưu giữa các thế hệ công đoàn xưa và nay; nơi sẻ chia, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của lớp người đi trước cho thế hệ sau.


Ban biên tập
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: