Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Thanh Xuân: Hội nghị đối thoại thông qua Nội quy lao động

Ngày đăng: 19/11/2015 | 10:22:33

Chiều ngày 11/11, tại công ty TNHH Dịch vụ Y tế và chăm sóc tại nhà Việt Úc, Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân đã phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức hội nghị đối thoại “Thông qua nội quy lao động". 

Đại diện LĐLĐ quận có đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân, đại diện công ty có ông Lê Văn Duy – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và chăm sóc tại nhà Việt Úc cùng toàn thể nhân viên lao động trong công ty.

Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và chăm sóc tại nhà Việt úc là phòng khám gia đình 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là y tế gia đình – mô hình chăm sóc sức khoẻ lâu dài, liên tục có tính cơ động cao.

Trong thời gian qua, mặc dù chưa đủ điều kiện thành lập tổ chức công đoàn nhưng với sự tư vấn, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân, Ban Giám đốc công ty cũng đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ kinh phí công đoàn, đồng thời cũng quan tâm đến công tác chăm lo đời sống cho nhân viên lao động tại công ty.

Sau khi thảo luận lấy ý kiến toàn bộ nhân viên trong đơn vị đã ký biên bản thống nhất thông qua Nội quy lao động của công ty và cam kết thực hiện nội quy, góp phần xây dựng công ty  phát triển bền vững.

Hội nghị đối thoại được lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong công ty đánh giá cao, thông qua đó đã góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, đảm bảo quy chế dân chủ tại doanh nghiệp. 

Lê Tú
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: