Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Long Biên: Đưa CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết

Ngày đăng: 07/02/2014 | 09:32:00

Ngày 29 và 30/01, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức 04 chuyến xe đưa công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết cổ truyền dân tộc Giáp Ngọ 2014.

Tới dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên và các đồng chí trong Thường trực, cán bộ Liên đoàn Lao động quận.

Thực hiện chủ trương của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ phương tiện cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc Giáp Ngọ năm 2014; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên đã chỉ đạo các CĐCS rà soát CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ và tổ chức 4 chuyến xe đưa 116 công nhân lao động quê xa về quê đón tết trên những chuyến xe miễn phí tại Công ty TNHH Shinhan Vina và Công ty TNHH thương mại Việt Tuấn.


Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự chăm lo, quan tâm đối với đời sống công nhân lao động, để người lao động yên tâm lao động sản xuất. Vì vậy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên muốn nhân rộng và từ đó huy động nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thông qua công tác xã hội hóa để quan tâm, chăm lo tới CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và những năm tiếp theo.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện được sự quan tâm của tổ chức công đoàn tới đội ngũ CNLĐ và đã nhận được sự đánh giá cao của của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và đông đảo CNLĐ, người sử dụng lao động.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới và đón tết cổ truyền dân tộc, thay mặt thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Liên đoàn Lao động quận Long Biên, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã gửi những lời chúc tới toàn thể anh chị em công nhân trước khi lên xe về quê đón Tết.


Trường Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: