Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hoàng Mai: Trao trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 04/06/2013 | 16:36:26

Hưởng ứng Tháng Công nhân, ngày 30/5, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tổ chức trao trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của quận, các đồng chí đại diện cho các CĐCS có CNVCLĐ được nhận trợ cấp.
Tại Hội nghị, LĐLĐ quận đã trao 60 suất trợ cấp, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên họ vươn lên ổn định cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của CNVCLĐ, tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tháng Công nhân.

Thay mặt 60 CNVCLĐ được nhận trợ cấp, đồng chí Nguyễn Thị Năm - Công ty chế biến sản phẩm chăn nuôi Hà Nội đã gửi lời cám ơn tới các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ quận Hoàng Mai, đến tổ chức công đoàn đã động viên, quan tâm kịp thời tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn và hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.


LĐLĐ quận Hoàng Mai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: