Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hoàng Mai: Trao nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 16/07/2014 | 10:27:19

Chiều ngày 11/07, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã gắn biển, trao nhà “ Mái ấm Công đoàn ”cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Cán bộ Công chức cơ quan UBND phường Vĩnh Hưng trị giá 275 triệu đồng, trong đó được Liên đoàn Lao động Quận hỗ trợ 25 triệu đồng trích từ Quỹ xã hội. Đến dự có đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai.

Từ một nhà cấp 4 xây dựng từ năm 1995 bằng gạch đặc loại B, mái tôn với tổng diện tích 30m2 đã hư hỏng, dột nát, xuống cấp, sau khi có sự hỗ trợ kinh phí của LĐLĐ quận Hoàng Mai, sự giúp đỡ BCH CĐ phường Vĩnh Hưng và của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, công trình đã được xây dựng kiên cố 3 tầng với tổng diện tích trên 98m2.


Xúc động phát biểu tại lễ gắn biển, đồng chí Nguyễn Văn Thắng  đã khẳng định: Hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là hoạt động có ý nghĩa, là động lực để các gia đình quyết tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mong rằng trong thời gian tới hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng để nhiều gia đình không có khả năng sửa chữa, xây mới nhà ở có điều kiện cải thiện nhà ở.

Cũng trong chùm hoạt động xã hội của LĐLĐ quận, trước vụ tai nạn máy bay trực thăng rơi ở Hòa Lạc, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã quyết định trích quỹ xã hội 5 triệu đồng hỗ trợ 10 gia đình các đồng chí hy sinh và bị thương thuộc tiểu đoàn 18 trên địa bàn Quận Hoàng Mai.

LĐLĐ quận   
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: