Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Chia sẻ khó khăn với những nạn nhân chất độc da cam

Ngày đăng: 11/08/2015 | 10:43:16

Ngày 5/8,  LĐLĐ quận Hoàn Kiếm phối hợp với Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận Hoàn Kiếm tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao quà tại 05 gia đình cán bộ, CNVCLĐ là nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tiêu biểu, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân kỷ niệm 54 năm ngày thảm họa Da cam/Dioxin ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2015).

Tham gia đoàn có đồng chí Kiều Hùng- Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Vũ Thị Xuân Mai- Quận ủy viên-    Chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Vũ Thành Vĩnh- Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận; các đồng chí cán bộ LĐLĐ quận, cán bộ cơ sở của Phường.

Tại gia đình, các đồng chí tham gia đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên chia sẻ với các nạn nhân và gia đình phát huy truyền thống “Anh bộ đội cụ Hồ”, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình, chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.


Thay mặt Ban lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, đồng chí   Kiều Hùng và đồng chí Vũ Thị Xuân Mai đã trao 05 suất quà và hỗ trợ tiền cho 05 gia đình cán bộ, CNVCLĐ là nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tiêu biểu với tổng số tiền là 11 triệu đồng.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ quận, đồng chí Vũ Thành Vĩnh thay mặt cho 05 gia đình CNVCLĐ bị nhiễm chất độc            Da cam/Dioxin và Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận Hoàn Kiếm bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ quận và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục có những hoạt động hết sức có ý nghĩa này, góp phần cùng cả nước “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. Đây cũng là một trong chùm hoạt động của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước, chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 54 năm ngày thảm họa Da cam/Dioxin ở Việt Nam, dự kiến ngày 10/8/2015 LĐLĐ phối hợp với Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận Hoàn Kiếm tổ chức trao 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các nạn nhân trên địa bàn quận.  

Hồng Sơn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: