Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác An toàn lao động

Ngày đăng: 06/04/2014 | 19:39:59

Sáng ngày 3/4, tại 33 Nhà Chung - Hà Nội, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác An toàn lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2014.

Tham dự lớp học có trên 200 học viên là các đồng chí đại diện lãnh đạo, Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận .

Tại lớp học, các học viên được nghe đồng chí Ngô Kế Nghiệp - Chuyên viên chính Cục An toàn lao động- Bộ Lao động Thương binh & Xã hội truyền đạt các kiến thức, chính sách pháp luật về An toàn lao động; nhiệm vụ tổ chức quản lý thực hiện các quy định về ATVSLĐ- PCCN; các yếu tố nguy hiểm có hại trong sản xuất và biện pháp phòng ngừa vì mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc; những kiến thức về phòng chống các bệnh nghề nghiệp, cách xử lý tình huống khi bị điện giật, cháy nổ, tai nạn lao động và được hướng dẫn, thực hành các biện pháp tự sơ cứu khi bị tai nạn.

Hội nghị đã dành thời gian để các học viên trao đổi những vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác ATVSLĐ - PCCN tại đơn vị và làm bài thu hoạch.

Hồng Sơn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: