Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Hội nghị BCH lần thứ 13 và gặp mặt chúc Tết cán bộ công đoàn hưu trí

Ngày đăng: 05/02/2016 | 12:25:13

Chiều 2/2, tại trụ sở Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 13, nhiệm kỳ 2013 – 2018 và gặp mặt chúc Tết cán bộ công đoàn đã từng công tác tại cơ quan nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, 12 đồng chí đại biểu nguyên là lãnh đạo, cán bộ cơ quan qua các thời kỳ, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên UBKT LĐLĐ quận và các đồng chí cán bộ hiện đang công tác tại cơ quan LĐLĐ Quận.

Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí Phạm Tuấn Anh đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đại biểu dự hội nghị, chúc các đồng chí đón một năm mới với nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc. Đồng chí vui mừng báo cáo về kết quả hoạt động công đoàn năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016 của LĐLĐ quận Hai Bà Trưng.

Năm 2015, LĐLĐ quận đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền để thiết thực hướng về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng như: tổ chức thành công Hội khỏe với 5 môn truyền thống: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co, cờ tướng với trên 869 lượt CNVCLĐ tham gia thi đấu; hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội mới với trên 2.000 CNVCLĐ chạy kiểm tra tại cơ sở. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ LĐLĐ quận cũng tổ chức các hoạt động thiết thực hướng về cơ sở như phát động CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn ủng hộ CNVCLĐ ngành than (tỉnh Quảng Ninh) bị bão lũ 10.000.000 đồng… Để đạt được những thành tựu trên, ngoài sự nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ cơ quan LĐLĐ Quận, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ cán bộ đi trước. Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp chân tình, những kinh nghiệm quý báu, cũng như sự quan tâm, động viên, khích lệ của các bác, các cô, chú để cơ quan thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo và cán bộ cơ quan LĐLĐ Quận sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra. Tại hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã gửi tặng mỗi đại biểu một túi quà Tết trị giá 500.000 đồng.

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016, LĐLĐ quận đã tổ chức trao trợ cấp và quà cho 82 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng; phối hợp với Mặt trận tổ quốc quận trao trợ cấp cho 40 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (trích từ “Quỹ vì người nghèo”) mỗi suất trị giá 500.000 đồngphối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trao trợ cấp, quà tặng cho 90 con CNVCLĐ bị dị tật, nhiễm chất độc điôxin, bệnh tật nặng mi suất 600.000 đồng. Hỗ trợ Hội người mù quận 2 triệu đồng. Tổng số tiền trợ cấp và quà được trao trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016 là 117.000.000 đồng.

Xúc động phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Tiến Sửu – nguyên Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, đại diện cho cán bộ chủ chốt cơ quan LĐLĐ Quận đã phát biểu, cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã quan tâm đến thế hệ những người đi trước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: