Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày đăng: 09/01/2014 | 16:21:37

Ngày 08/01, LĐLĐ quận phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Hai Bà Trưng tổ chức bàn giao sửa chữa “Nhà tình nghĩa” năm 2013 cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban vận động Quỹ đền ơn đáp nghĩa quận Hai Bà Trưng, trong nhiều năm qua LĐLĐ quận là một trong các đơn vị thành viên thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận tích cực hưởng ứng các hoạt động từ thiện – xã hội.


Tháng 9/2013, LĐLĐ quận đã vận động hai đơn vị là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội và Tập đoàn VINGROUP – Công ty Cổ phần ủng hộ kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Nhà tình nghĩa” cho 04 đối tượng là thương binh, gia đình chính sách, người có công thuộc 03 phường Cầu Dền, Bạch Đằng và Quỳnh Mai  với tổng kinh phí là 120 triệu đồng. Nguồn kinh phí mà mỗi gia đình nhận được tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động quận Hai Bà Trưng trực tiếp quan tâm chăm lo, chia sẻ, giúp đỡ đến các gia đình chính sách, người có công đang còn gặp rất nhiều khó khăn về chỗ ở.

Sau hơn 3 tháng sửa chữa, quét vôi, lợp tôn... giờ đây 04 gia đình đã có được căn nhà khang trang, ấm áp và hơn thế nữa còn giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống.

Vũ Thị Trình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: