Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hà Đông: Thăm và tặng quà các cháu khuyết tật nhân dịp tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Ngày đăng: 06/02/2016 | 22:30:59

Sáng 3/2, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Hà Đông tổ chức thăm và tặng quà các cháu khuyết tật tại Trung tâm Hỗ trợ trẻ thiệt thòi. 

Trung tâm được thành lập, trực thuộc Hội khuyến học Việt Nam có nhiệm vụ cưu mang giúp đỡ cho khoảng 100 học viên độ tuổi từ 14-36, đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Các em là những người thiếu may mắn, phần lớn bị khuyết tật vận động, bị câm, điếc… Trung tâm dạy một số nghề phù hợp với khả năng, sức khỏe của các em như may, tranh thêu. Với những em có năng khiếu văn nghệ thì thành lập thành đoàn văn nghệ đi giao lưu, biểu diễn ở các trường học, lễ hội trên cả nước.

Đồng chí Đào Quang Huy – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông đã đại diện cho Ban Thường vụ đến tặng quà các cháu Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề và Hỗ trợ trẻ Thiệt nằm trên phường La Khê. Đây là hoạt đồng thường niên nhiều ý nghĩa nhân văn của LĐLĐ quận.

Các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các cháu đang học tập và sinh hoạt tại các điểm; đồng thời đi thăm nơi ăn, chỗ ở của các cháu. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2015 sắp đến, LĐLĐ quận Hà Đông đã tặng các suất quà và tiền mặt cho các cháu, tổng giá trị gần 5 triệu đồng.

Đặng Thị Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: