Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Hà Đông: Tập huấn công tác An toàn, vệ sinh lao động

Ngày đăng: 04/10/2015 | 20:10:51

Sáng ngày 25/9, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức tập huấn công tác An toàn, vệ sinh lao động cho hơn 120 CBCNLĐ làm công tác An toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn quận. Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Tạ Văn Dưỡng, Phó Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ TP Hà Nội trao đổi một số nội dung như: tầm quan trọng của việc thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động, các kiến thức về công tác an toàn, vệ sinh lao động, cách phòng tránh tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đảm bảo tính mạng, sức khỏe và tài sản của công ty... Đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh nội dung về  các biện pháp kỹ thuật phòng ngừa; các  rủi ro, sự cố, tai nạn trong quá trình sản xuất; các bệnh bị nhiễm trong quá trình làm việc; giới thiệu Luật an toàn – vệ sinh lao động mới sẽ được thực hiện vào ngày 1/7/2016, các điểm bổ sung và sửa đổi so với Luật hiện hành 2014; những quy định và chế độ chính sách về an toàn lao động, vệ sinh lao động; tình hình tai nạn lao động năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015 trên các tỉnh và thành phố trong cả nước.

Những kiến thức, kỹ năng của CBCNV được tập huấn sẽ góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, duy trì và thực hiện tốt công tác An toàn – vệ sinh lao động trong toàn Công ty.

Đặng Thị Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: