Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Đống Đa: Gặp mặt cán bộ lãnh đạo công đoàn hưu trí

Ngày đăng: 30/07/2014 | 13:58:51

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, mới đây Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tổ chức buổi gặp mặt truyền thống cán bộ công đoàn chuyên trách, các thế hệ cán bộ công đoàn công tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động Quận đã nghỉ hưu.

Trong không khí thân mật, đầm ấm, thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận, đồng chí Nguyễn Khương Anh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận đã ôn lại truyền thống 85 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức công đoàn. Đồng chí khẳng định những trang sử vẻ vang mà các thế hệ cán bộ công đoàn, tổ chức công đoàn qua các thời kỳ đã viết nên và dầy công vun đắp thực sự để lại những giá trị lịch sử to lớn về tinh thần cho cán bộ công đoàn hôm nay kế thừa, phát huy và vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Đó cũng là động lực cho các cấp công đoàn và cán bộ công đoàn trong thời gian tới thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Nhân buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ Quận thăm hỏi sức khỏe và mừng thọ 12 cán bộ hưu trí 70, 75, 80, 85 tuổi và báo cáo một số nét nổi bật trong phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014, nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của các cấp công đoàn quận phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Đống Đa lần thứ XXVI và Đại hội công đoàn các cấp.

Thay mặt Ban hưu trí, đồng chí Trưởng Ban liên lạc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ LĐLĐ quận cùng toàn thể các cán bộ trong cơ quan LĐLĐ Quận đã quan tâm tới Ban liên lạc hưu trí và chúc cho Công đoàn quận Đống Đa luôn vững mạnh, tiếp tục phát huy tốt được những thành quả đã đạt được trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CNVCLĐ. 

Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: