Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Đống Đa: Chỉ đạo Hội nghị người lao động

Ngày đăng: 14/03/2015 | 12:38:09

Thực hiện kế hoạch liên tịch của LĐLĐ và UBND quận Đống Đa, mới đây LĐLĐ Đống Đa chỉ đạo Công đoàn công ty chuyển giao xây dựng công nghệ môi trường phối hợp với Ban giám đốc tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2015. 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Sỹ Hòa – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam, đồng chí Đinh Thu Huyền – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận và các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động công ty.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2015 và việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại doanh nghiệp trong năm qua do đồng chí Giám đốc Công ty trình bày. Báo cáo nêu bật những kết quả chủ yếu đã đạt được trong năm như: tổng số công trình là 9 với giá trị thực hiện 137,735 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 115.653.000.000  đồng (vượt kế hoạch 113%); nộp ngân sách Nhà nước 6.464.000.000 đồng. Với những  thành tích đạt được, năm 2014 công ty đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Trưởng Bộ tài nguyên và môi trường.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tình hình tổ chức hội nghị người lao động của các đơn vị thành viên; báo cáo tổng hợp việc tham gia các ý kiến sửa đổi các nội quy, quy định có liên quan đến người lao động trong Công ty và việc sửa đổi Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đinh Thu Huyền -  Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty trong năm 2014, đặc biệt Công ty đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt mọi chế độ, quyền lợi cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật và thỏa ước lao động tập thể. Đồng chí nhấn mạnh năm 2015, tình hình kinh tế vẫn còn có nhiều khó khăn và là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, đề nghị Ban chấp hành Công đoàn phối hợp tốt với Ban Giám đốc Công ty động viên NLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua với năng suất, chất lượng, hiệu quả; góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; đặc biệt chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; thực hiện tốt và có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2015. Đồng chí cũng động viên khích lệ người lao động hãy tin tưởng và gắn bó bền vững với công ty bởi công ty chuyển giao công nghệ môi trường chính là điểm đến của người lao động.

Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: