Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ quận Đống Đa: Chỉ đạo doanh nghiệp tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2013

Ngày đăng: 25/02/2013 | 14:04:29

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ quận, trong 02 ngày 20, 21/2/2013, Công ty Tài nguyên môi trường biển và Công ty Chuyển giao công nghệ môi trường tổ chức Đại hội công nhân viên chức năm 2013. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Lê Đình Ái – Tổng Giám đốc Tổng công ty tài nguyên môi trường Việt Nam. Tham dự Đại hội có 156 đại biểu gồm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM Công ty và toàn thể cán bộ CNVCLĐ trong công ty.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Bí thư kiêm Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế trong nước, 02 Công ty luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự giúp đỡ tạo điều kiện kịp thời của Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam và LĐLĐ quận Đống  Đa và đặc biệt là tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn của toàn thể CBCNV dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty.


Trên tinh thần dân chủ, đổi mới và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2013, tại Đại hội, các đại biểu đã cùng tập trung thảo luận, nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, hạn chế trong thực hiện Nghị quyết Đại hội công nhân viên chức năm 2012. Trên cơ sở đó để tìm những phương hướng giải pháp thực thi, phấn đấu năm 2013 doanh thu vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo việc làm và tăng thu nhập cho cán bộ, công nhân viên.

Việc thực hiện thoả ước lao động tập thể được ký giữa người sử dụng lao động và đại diện cho tập thể người lao động trong năm 2012 của Công ty được thực hiện một cách nghiêm túc. Điều này thể hiện ở chỗ quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động đã được Lãnh đạo Công ty quan tâm và đảm bảo về mọi vấn đề như việc làm, chế độ đãi ngộ theo đúng luật định. Thu nhập của cán bộ - CNV Công ty ngày càng ổn định và tăng cao, môi trường văn hoá doanh nghiệp ngày càng được hoàn thiện tốt hơn, các chính sách đối với người lao động được thực hiện đầy đủ, kịp thời phù hợp với pháp luật và chính sách hiện hành của Nhà nước.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Đình Ái – Tổng Giám đốc Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam đã biểu dương và đánh giá cao thành tích, nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, CNV công ty đạt được trong năm vừa qua, đồng thời xác định nhiệm vụ cần phải làm trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh luôn giữ vững định hướng xây dựng Công ty phát triển vững mạnh, toàn diện, xây dựng mục tiêu chiến lược sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận đề nghị BCH Công đoàn công ty phải luôn nắm vững và thực  hiện tốt nhiệm vụ của mình, giáo dục các đoàn viên hiểu và bám sát mục tiêu nhiệm vụ của Công ty, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức…nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội CNVC và quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2013.

Tin: LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: