Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ Quận Ba Đình: Tập huấn công tác công đoàn năm 2015

Ngày đăng: 22/12/2015 | 20:25:54

Sáng ngày 18/12, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Ba Đình, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2015 với nội dung tuyên truyền, phổ biến về luật Bảo hiểm xã hội, luật Bảo hiểm y tế (sửa đổi, bổ sung) và triển khai Nghị định 04/CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “Về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”.

Tới dự buổi tập huấn có đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Ngọc Hà – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban của LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Bảo hiểm xã hội thành phố.


Buổi tập huấn đã có sự tham gia của hơn 150 đồng chí là thủ trưởng các cơ quan hành chính sự nghiệp, cán bộ công đoàn cơ sở,cán bộ phụ trách công tác nhân sự của các doanh nghiệp. Các học viên đã được truyền đạt những nội dung thiết thực như quy định pháp luật về chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế (sửa đổi, bổ sung), các quy định mới của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong việc tổ chức hội nghị CBCCVC, Hội nghị người lao động, sẽ được áp dụng ngay từ đầu năm 2016 tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp trên địa bàn quận Ba Đình.

Đây là lớp tập huấn lần thứ 5 do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức trong năm nay. Theo chương trình công tác, Liên đoàn Lao động quận đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch về công tác tổ chức tập huấn, đào tạo và bồi dưỡng cho cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2015.

Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: