Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ứng Hoà: Chăm lo tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 21/01/2014 | 20:01:49

Chiều ngày 16/01, Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa tổ chức hội nghị trao quà hỗ trợ CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ, động viên với CNVCLĐ gặp khó khăn, khích lệ và biểu dương các cháu là con CNVCLĐ đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn trở thành con ngoan, trò giỏi.


Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí đã trao 6 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 6 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được hỗ trợ từ nguồn Quỹ xã hội của LĐLĐ thành phố; trao 56 suất quà trị giá 16,8 triệu đồng cho 56 cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được trích từ nguồn quỹ xã hội của Liên đoàn Lao động huyện; trao 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 10 cháu là con của CNLĐ làm việc tại doanh nghiệp, được hỗ trợ từ doanh nghiệp có lòng hảo tâm thông qua Phòng Lao động - TBXH huyện.

Đây là hoạt động thường niên của công đoàn các cấp huyện Ứng Hòa, góp phần quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời đối với những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự đùm bọc gắn kết yêu thương của gia đình Công đoàn Việt Nam./.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: