Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ứng Hòa: Trao 74 suất quà cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 13/02/2015 | 10:29:59

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Ất Mùi, ngày 06/02, LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã tổ chức trao quà cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và trao quà có đồng chí Bùi Thị Á Khanh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao 74 suất quà trị giá 23,4 triệu đồng cho 74 CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của các CĐCS trên địa bàn huyện. Trong đó có 6 suất được hỗ trợ từ nguồn Quỹ xã hội của LĐLĐ Thành phố, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 68 suất được hỗ trợ từ nguồn Quỹ xã hội của LĐLĐ huyện, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Phát biểu động viên và chia sẻ với CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Bùi Thị Á Khanh mong rằng các CĐCS trong toàn huyện tiếp tục phát huy tốt tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, phát động sâu rộng hơn nữa trong mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ xây dựng Quỹ xã hội để kịp thời động viên các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng mong muốn rằng với tình cảm và sự quan tâm của các cấp công đoàn từ huyện tới cơ sở, các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn hãy cố gắng vươn lên, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của cơ quan, đơn vị và địa phương, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do công đoàn phát động. Bản thân mỗi CNVCLĐ phải tiếp tục phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình, ổn định cuộc sống và từng bước xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Sự quan tâm, chăm lo của LĐLĐ thành phố, LĐLĐ huyện là dịp để động viên CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về./.

                                                                            

                             
Hoàng Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: