Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ứng Hòa: Làm tốt công tác chăm lo thiếu niên nhi đồng

Ngày đăng: 25/02/2015 | 16:12:18

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, ngày 10/2, LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã tổ chức trao tặng áo rét cho các cháu Trường mầm non Hòa Lâm. 

Đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã dự, phát biểu và trực tiếp trao quà cho các cháu. Cùng dự có đại diện Công đoàn Giáo dục huyện, Công đoàn Công ty TNHH Maxcore, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các cháu trường mầm non Hòa Lâm.

Từ nguồn xã hội hóa, LĐLĐ huyện đã nhận được 250 áo ấm từ Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty TNHH Maxcore ủng hộ, do chính tay những người công nhân lao động, đoàn viên công đoàn làm ra; trong đó có 50 áo cỡ lớn đã trao cho các cháu bậc tiểu học, 200 áo cỡ nhỏ trao cho các cháu Trường mầm non Hòa Lâm.

Công ty TNHH Maxcore  là công ty may của Hàn Quốc, đóng trên địa bàn xã Hòa Xá. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã triển khai tốt các hoạt động xã hội từ thiện, giúp đỡ đoàn viên công đoàn và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi, Công đoàn Công ty đã vận động CNLĐ tham gia may áo và ủng hộ một ngày lương để dành tặng 300 áo rét cho các cháu học sinh tiểu học, mầm non xã Hòa Xá và trên địa bàn huyện; trao 50 suất quà trị giá 10 triệu đồng, 14 suất quà mỗi suất 50 kg gạo và 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa Xá.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện, đồng chí Đỗ Thị Phương Nga đã cảm ơn sâu sắc tình cảm và trách nhiệm của Ban giám đốc và Công đoàn công ty TNHH Maxcore đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời chia sẻ động viên các cháu và làm ấm lòng cha mẹ các cháu trên địa bàn xã Hòa Lâm trong những ngày đón xuân Ất Mùi. Mong rằng, Công đoàn Công ty TNHH Maxcore tiếp tục quan tâm và đẩy mạnh hoạt động nhân đạo từ thiện để cùng các cấp công đoàn huyện chung tay giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ, tết.

Cùng ngày, Công đoàn Giáo dục huyện cũng đã trao 34 suất quà trị giá 17 triệu đồng cho cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; trao 16 suất hỗ trợ trị giá 38,4 triệu đồng cho học sinh không nơi nương tựa trên địa bàn.

Các hoạt động thăm hỏi, động viên, chia sẻ và giúp đỡ CNVCLĐ và gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang diễn ra ở các cấp công đoàn huyện, với mong muốn các gia đình đều được đón Tết vui tươi và đầm ấm. Việc làm có ý nghĩa đó đã được các cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị và nhân dân ghi nhận và đánh giá cao./. 

Hoàng Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: