Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Từ Liêm: Tuyên truyền Bộ luật Lao động, Luật BHXH và Luật cán bộ công chức

Ngày đăng: 10/07/2013 | 15:34:56
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012 (sửa đổi) trong CNVCLĐ trên địa bàn, sáng ngày 06/7 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Từ Liêm phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền những điểm mới của Luật lao động, Luật BHXH và Luật cán bộ công chức cho CBCC, đoàn viên công đoàn xã Thượng Cát.

Đến dự và làm báo cáo viên cho Hội nghị tập huấn có đồng chí Vũ Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội. 

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2012; việc giao kết hợp đồng lao động, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, những quy định riêng đối với lao động nữ, lao động chưa thành niên, bảo hiểm xã hội và một số nội dung quan trọng của Bộ Luật Lao động. Ngoài ra Hội nghị còn được báo cáo viên trao đổi một số nội dung Luật cán bộ công chức liên quan đến công chức xã, phường, thị trấn.

Qua Hội nghị, các ý kiến của học viên đều cho rằng việc cập nhật thêm kiến thức pháp luật là rất cần thiết đối với mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn xã, thị trấn - những người đang thực hiện công việc hành chính liên quan trực tiếp với người dân. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng “Năm kỷ cương hành chính 2013” với mục đích tạo bước chuyển mạnh về kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức các cấp.

LĐLĐ huyện Từ Liêm

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: