Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Thường Tín: Bàn giao "Mái ấm Công đoàn"

Ngày đăng: 09/07/2013 | 15:07:33

Ngày 5/7, LĐLĐ huyện Thường Tín tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Hà Sỹ Hiến  - đoàn viên Công đoàn xã Hồng Vân với tổng số tiền sửa chữa trị giá gần 70 triệu đồng, trong đó kinh phí hỗ trợ từ Quỹ xã hội LĐLĐ thành phố Hà Nội là 30.000.000 đồng, LĐLĐ huyện là 5.000.000 đồng.      

Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Mạnh Giỏi – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Dân vận huyện uỷ, đồng chí Lê Chí Thành – Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Công đoàn xã Hồng Vân cùng gia đình đồng chí Hà Sỹ Hiến.   

Đồng chí Hà Sỹ Hiến là Bí thư đoàn xã Hồng Vân, với mức lương còn thấp, vợ chưa có việc làm ổn định, 2 con còn nhỏ nên kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn. Nhiều năm qua gia đình phải sống trong ngôi nhà xuống cấp do xây dựng đã lâu, nền nhà bị lún, mái dột, tường bong, tróc, ẩm thấp ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình nhưng chưa có điều kiện cải tạo, sửa chữa.

Trên cơ sở đơn đề nghị của đồng chí Hà Sỹ Hiến và Công đoàn xã Hồng Vân, LĐLĐ huyện đã lập tờ trình và cùng LĐLĐ Thành phố tiến hành khảo sát thực tế và quyết định hỗ trợ kinh phí sữa chữa nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Hà Sỹ Hiến. Sau một thời gian thi công, công trình đã hoàn thành.                                   

Xúc động phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Hà Sỹ Hiến bày tỏ: Hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Mái ấm công đoàn” là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn, là động lực để các gia đình quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Mong muốn trong thời gian tới hoạt động này sẽ càng được nhân rộng để nhiều gia đình không có khả năng sửa chữa, xây mới nhà ở có điều kiện cải thiện nhà ở.

Xuân Ngọc

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: