Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Thanh Trì: Bàn giao "Mái ấm công đoàn"

Ngày đăng: 27/10/2013 | 15:33:18

Sáng 22/10, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Đặng Văn Hiếu - Đoàn viên công đoàn xã Duyên Hà.

Đến dự Lễ bàn giao có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đại diện các phòng, ban của LĐLĐ thành phố, các phòng ban, ngành của huyện; Đảng uỷ, HĐND - UBND - MTTQ, Ban chấp hành Công đoàn xã Duyên Hà.

Đồng chí Hiếu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ làm ruộng, sức khoẻ yếu và nuôi 02 con nhỏ. Cả gia đình sống trong căn nhà dột nát đã nhiều năm nhưng không có khả năng sửa chữa hoặc xây dựng nhà ở mới. Được sự hỗ trợ từ Quỹ xã hội của LĐLĐ thành phố Hà Nội với số tiền 30 triệu đồng và LĐLĐ huyện 5 triệu đồng, sự giúp đỡ của đồng nghiệp nơi đồng chí Hiếu công tác và họ hàng người thân trong gia đình, đồng chí Hiếu đã khởi công xây dựng ngôi nhà mới. Sau 3 tháng thi công, công trình nhà ở của đồng chí Đặng Văn Hiếu đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà là 170 triệu đồng, công trình rộng 70m2 với 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, bếp và khu vệ sinh.

Tại buổi bàn giao, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã phát biểu động viên gia đình đồng chí Đặng Văn Hiếu, momg rằmg sau khi có ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” với sự giúp đỡ của tổ chức Công đoàn các cấp cùng bàn bè đồng nghiệp và người thân, đồng chí Hiếu sẽ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Hiếu đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn, đồng nghiệp và bàn bè, người thân đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình xây dựng ngôi nhà mới, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: